Cuộc gặp gỡ giữa công ty SDesign và công ty Infinity Group

Ngày 28/12/2016.

Công ty SDesign đã có cuộc họp quan trọng với Chủ tịch HĐQT Infinity Group – Ngô Tuấn Dũng , Tổng giám đốc điều hành – Đào Ngọc Thanh, Thành viên HĐQT Infinity Group – Phương Hữu Việt, Thành viên HĐQT Infinity Group – Nguyễn Hồng Hải. Về phía công ty SDesign gồm có Chủ tịch HĐQT – mr. Salvador, Tổng giám đốc – ms. Hải Yến và các kiến trúc sư đại diện cho công ty.

Buổi họp là cuộc gặp gỡ giữa bên nhà tư vấn với nhà đầu tư. Trong quá trình họp, công ty SDesign đã giới thiệu những thành quả đạt được qua những công trình trong và ngoài nước. Thông qua đó, SDesign đã thể hiện được bề dày kinh nghiệm cũng như kỹ năng của mình với nhiều hạng mục, quy mô công trình.

Phía nhà đầu tư đánh giá cao những thành tích mà công ty SDesign đã đạt được, nhận định rằng SDesign là một đối tác tiềm năng trong tương lai. Phía nhà đầu tư mong muốn xem những ý tưởng mà SDesign đưa ra sau khi chỉ ra quỹ đất hiện đang sở hữu, đặc biệt khuyến khích những ý tưởng táo bạo, có sức thu hút lớn. Đặt mục tiêu đưa sản phẩm của mình đạt chất lượng cao, nhắm tới đối tượng là người thu nhập cao trong và ngoài nước, phía nhà đầu tư sẵn sàng mời, hợp tác với các kiến trúc sư tầm cỡ.img_8209qt-8203qt-8203 qt-8205

Tán thành với ý kiến của nhà đầu tư, công ty SDesign đưa ra một số ý tưởng dựa trên những công trình đã đạt được, đồng thời cất nhắc làm cầu nối giữa những kiến trúc sư danh tiếng với phía nhà đầu tư.

Kết thúc buổi họp, phía nhà đầu tư mong muốn nghe chi tiết hơn về các phương án SDesign sẽ đem đến nhằm đạt được mục tiêu đã nêu trong buổi họp tới.