Dịch vụ / Consulting service

October 15, 2014

SDesign luôn nỗ lực để tạo ra các dự án mang tính thẩm mỹ và chức năng nhất với các giá trị lịch sử và kiến trúc.

 • Tư vấn, quản lí dự án.

 • Tư vấn lập dự án đầu tư.

 • Tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng.

 • Thiết kế cảnh quan.

 • Thiết kế nội ngoại thất công trình.

  Đây là dịch vụ bổ trợ và có thể kết hợp với dịch vụ đầu tiên để tạo thành một gói dịch vụ hoàn chỉnh hoặc có thể thực hiện độc lập. Sản phẩm đầu ra là bộ hồ sơ thiết kế nội thất để có thể sản xuất, lắp đặt tất cả những thiết bị trong không gian nội thất.

  – Thành phần hồ sơ bao gồm: Các bản phối cảnh ba chiều các không gian nội thất tương ứng, trong đó thể hiện chi tiết về kích thước không gian, bố trí sắp đặt đồ đạc, bố trí hệ thống chiếu sáng và thể hiện hiệu ứng thực tế của ánh sáng, tạo cảm nhận chi tiết về chất liệu và vật liệu trong công trình, tạo dáng đồ đạc, lát sàn, bố trí trần, hệ thống âm thanh.

  – Thời gian thực hiện: Đối với các dự án nội thất cho công trình công cộng và công nghiệp, xin liên hệ cụ thể để biết chi tiết. Riêng đối với nội thất nhà ở gia đình, căn hộ chung cư, nội thất văn phòng, showroom, triển lãm, nhà hàng, … thời gian thực hiện sẽ bao gồm 2 giai đoạn chính: phác thảo phương án (15 – 20 ngày kể từ khi ký hợp đồng) và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (7 – 10 ngày kể từ khi ký duyệt phương án). 

 • Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

  Sản phẩm đầu ra là các bộ hồ sơ thiết kế xin giấy phép xây dựng và hồ sơ kỹ thuật thi công.

  – Thành phần hồ sơ bao gồm: bản vẽ hiện trạng công trình (nếu là công trình cải tạo), bản vẽ định vị, ranh giới khu đất, các bản vẽ phần kiến trúc, các bản vẽ chi tiết cấu tạo triển khai, các bản vẽ kết cấu khung chịu lực, mặt bằng trần, lát sàn, bố trí đồ đạc, kỹ thuật điện, điện thoại, tín hiệu vô tuyến, kỹ thuật chống sét, cứu hoả, … kỹ thuật cấp thoát nước, dự toán chi tiết.

  – Thời gian thực hiện: Đối với các dự án công trình công cộng và công nghiệp, xin liên hệ cụ thể để biết chi tiết. Riêng với nhà ở gia đình, thời gian thực hiện sẽ bao gồm 2 giai đoạn chính: lập hồ sơ thiết kế sơ bộ (10 – 20 ngày kể từ khi ký hợp đồng) và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (20 – 30 ngày kể từ khi thống nhất phương án sơ bộ). 

 • Thiết kế cấp thoát nước, thiết kế hệ thống điện, thông gió, điều hòa không khí các công trình dân dụng và công nghiệp.

 • Giám sát thi công xây dựng và hoàn thiện các công trình xây dựng và công nghiệp.