Họp báo cáo dự án Trụ sở Trung ương Đảng

Chiều ngày 27.10.2016 (17h).

Công ty SDesign đã có cuộc họp trình bày thiết kê Dự án Trụ sở Trung ương Đảng với  đội ngũ lãnh đạo ban Tổ chức Trung ương, gồm có Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng, Chánh văn phòng tổ chức Trung ương, Phó chánh văn phòng tổ chức Trung ương. Đại diện công ty SDesign gồm có mr Salvador – Chủ tịch HĐQT, ms Nguyễn Hải Yến – Tổng Giám đốc cùng các KTS của công ty.

 

Tại buổi họp, công ty SDesign đã trình bày bản thiết kế dự án “Trụ sở Trung ương Đảng”, với các không gian đáp ứng được nhu cầu sử dụng của số lượng người lớn, đồng thời không gian các phòng họp, phòng làm việc, phòng truyền thống, hội trường,… có sự đan xen, gắn kết với nhau. Bên cạnh đó, bản thiết kế vẽ ra tòa nhà là một sự kết hợp tinh tế giữa kính với các vật liệu truyền thống, giữa hiện đại và cổ điển.

25

27-10-3

Bản thiết kế được đội ngũ lãnh đạo ban tổ chức Trung ương đánh giá là một dự án có tính mạnh mẽ, độc đáo. Bên cạnh đó, tính hài hòa giữa trụ sở với các khối nhà đã xây xung quanh là một trong các tiêu chí đặt ra, đội ngũ lãnh đạo ban tổ chức cùng với công ty SDesign đã thảo luận ra các phương án phù hợp nhất, dự kiến trình bày chi tiết trong buổi họp tới.