Lễ khởi công dự án khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc

Ngày 06.12.2016.

Đại diện công ty là mr. Salvador – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị và Tổng Giám đốc – ms. Hải Yến đã  tham gia lễ khởi công khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc.

Đảo ngọc Phú Quốc là một trong các điểm du lịch được đánh giá tiềm năng của Việt Nam, với những nét đẹp thiên nhiên độc đáo, hệ sinh thái đa dạng và khí hậu dễ chịu thích hợp cho những kỉ nghỉ trong cả bốn mùa quanh năm. Để khai thác, phát huy các tiềm năng lợi thế ấy, nhiều dự án lớn tương xứng với vẻ đẹp của hòn đảo đã được khởi công, khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc là một trong số các dự án đó.

Được biết là một điểm nổi bật trong dự án “Làng du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Châu Âu”, dự án “khu nghỉ dưỡng Pullman” với diện tích 82,2071 ha, với hơn 500m chiều dài mặt biển, là khu phức hợp bao gồm khách sạn lưu trú, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí v.v… Riêng khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc có diện tích 6.65ha, với 332 phòng tiêu chuẩn 5sao bao gồm 291 phòng khách sạn và 41 phòng Villa, nằm tại vị trí trung tâm của dự án, được thiết kế bởi công ty SDesign, mr. Salvador giữ vai trò chủ nhiệm.

Khu nghỉ dưỡng dự tính đưa vào hoạt động trong năm 2018 và hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại nhất.

616Đây là một trong các dấu mốc quan trọng, thể hiện từng bước khẳng định vị trí của công ty SDesign trong lĩnh vực kiến trúc.