Lễ nhận giải thưởng thiết kế cầu Nguyễn Thái Học, TP. Long Xuyên

Đến đầu năm 2017, thêm một lần tin vui gửi đến công ty SDesign, khi công ty chính thức nhận giải nhất cho cuộc thi thiết kế cầu Nguyễn Thái Học, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Kể từ khi thành lập, công ty đã trải qua nhiều bước đi quan trọng, mà ở đó, mỗi công trình đều là tiếng nói mạnh mẽ về tinh thần của công ty SDesign, tạo dựng sự mới mẻ, cá tính, phát huy sức sáng tạo với các nét tạo bạo dựa trên giá trị cốt lõi của truyền thống, những nét đẹp đáng trân trọng của văn hóa địa phương.

Công ty SDesign cho đến nay vẫn giữ vững tinh thần đó cuộc thi thiết kế cầu Nguyễn Thái Học. Và bản dự thi thiết kế  cầu đã mau chóng thu được cảm tình, đánh giá cao từ phía ban giám khảo.

Bản dự thi thiết kế  với nét ấn tượng mạnh thể hiện sự khéo léo, uyển chuyển của con người Việt Nam, con người An Giang. Song ở đó cũng có thoáng qua hình ảnh bông lúa, biểu trưng cho vượng lúa lớn nhất Việt Nam, đồng bằng Sông Cửu Long

nam2 nam3

NTHB-

(Ảnh dự thi thiết kế cầu Nguyễn Thái Học, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang)

11

“Giải thưởng nhận được không phải là sự thỏa mãn với những cái đã đạt được, mà là minh chứng cho những nỗ lực mà mọi thành viên của công ty đã đóng góp” – Ban lãnh đạo công ty chia sẻ. Đồng thời, ban lãnh đạo cũng thể hiện khát vọng đem tinh thần của công ty đến rộng rãi hơn nữa, để góp công vào nền kiến trúc, một trong bảy loại hình nghệ thuật ngày nay.

Quả thực, trải qua bao công trình từ ngày thành lập, trên nhiều lĩnh vực thiết kế, từ biệt thự, chung cư cao tầng, khách sạn hay resort cho đến các công trình công cộng trọng điểm và nay là công trình giao thông, công ty vẫn luôn thể hiện được các kỹ năng, tiềm năng của bản thân trên nhiều loại hình công trình, song vẫn không đánh mất  tinh thần cốt lõi của mình.