Lễ tổng kết cuối năm 2016

Hòa chung không khí đón xuân 2017, ngày 21/01 vừa qua, công ty SDesign đã tham gia buổi lễ tổng kết cuối năm cùng với các công ty thuộc tập đoàn Alphanam, để cùng nhau nhìn lại những nỗ lực trong năm qua và đề ra kế hoạch cho năm tới.

Tham gia buổi lễ có Mr. Salvador – Chủ tịch HĐQT công ty SDesign, Ms. Hải Yến – Tổng giám đốc công ty SDesign, Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Alphanam cùng ban lãnh đạo tập đoàn và tập thể nhân viên công ty.

TK2016-0417

Bên cạnh việc tổng kết và định hướng hoạt động cho năm tới, các hoạt động thể thao, văn nghệ cũng được tổ chức với mục đích tạo thêm nhiều kỷ niệm cho những con người đã phấn đấu không ngừng trong suốt năm qua.

Với phần hội thao, đội SDesign tỏ ra thua thiệt về kỹ thuật, thể lực, và thành tích cao nhất là giải 3 Alphanam Cup. Nhưng đội đã gây ấn tượng với hình ảnh bền bỉ và fairplay, luôn chơi đẹp, luôn hết mình trong các cuộc thi ở tất cả các bộ môn và chỉ dừng lại khi tiếng còi trọng tài vang lên.

TK2016-0363 TK2016-0371 TK2016-0383

Ý chí bền bỉ không chỉ thể hiện trong phần thi thể thao, mà ngay cả trong các tiết mục văn nghệ.

Hai tiếc mục của công ty SDesign mới chỉ hoàn thành gần đây, với khoảng thời gian sau những giờ làm việc căng thẳng, song các tiết mục đó cũng đã tham gia khuấy động không khí, tạo dựng nên những dòng cảm xúc cho người theo dõi xuyên suốt chương trình.

Trái với sự sôi động, đa dạng với các màn hát, nhảy flamenco, flash-mob của các công ty thuộc tập đoàn Alphanam, hai tiết mục của SDesign lại thiên về hát, hướng tới truyền tải cảm xúc và thông điệp.

Tiết mục tốp ca “Hà Nội các công trình” hoàn thành với sự hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên. Dù còn một vài điểm thiếu sót nhưng màn trình diễn đã cho thấy khoảng thời gian tập luyện sau những giờ làm đã thu được thành quả. Bài hát cũng đã truyền tải được thông điệp muốn vẽ lên những bản vẽ giá trị, đóng góp vào xây dựng thành phố, đất nước.

Tk2016-0459

TK2016-0501

TK2016-0435

Buổi lễ tổng kết đã kết thúc trong sự hào hứng của toàn thể những người tham gia, cùng với quyết tâm đạt được những mục tiêu đã vạch ra cho năm tới.