Dự án/ Projects

NO.6.TRẤN VŨ HOUSE

Nội Thất  Nhà Phố –

  • Địa điểm: Số 6 Phố Trấn Vũ – Phường Quán Thánh – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • Diện tích: >1000 m2/10 sàn
  • Chủ Đầu Tư: Tư nhân
  • NTK: Nguyễn Phượng Anh

. Năm hoàn thành 2018 .  Chụp ảnh :  AA +Photography – tháng 10 năm 2019

Ngôi nhà phố trên đầu đường Trấn Vũ, nằm ở vị trí đắt giá bậc nhất Hà Nội; với mặt trước nhà  nhìn trọn vẹn cả đường thanh niên cùng Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch. Một vị trí lý tưởng thơ mộng nhất thành phố.

Phía sau, nếu đứng từ trên tầng 9 có nhìn trọn vẹn ra Lăng Chủ Tịch và Công Viên Bách Thảo đầu phố Hoàng Hoa Thám. Ngôi nhà cùng mưa nắng bốn mùa với phía Tây của thành phố.

Thông thường một vị trí đắc địa như thế người ta không thể bỏ qua “cơ hội kinh doanh”. Nhưng gia đình chủ nhà thì khác. Họ  đã không bỏ qua “cơ hội sống và tận hưởng” những điều đẹp đẽ trong trẻo nhất của Hà Nội hội tụ nơi đây, vì thế cả 10 tầng đều được sử dụng trong sinh sống và làm việc.

Ngôi nhà được thiết kế dành cho một gia đình doanh nhân thành đạt. Bà chủ “có gu” và hai cô con gái xinh đẹp với yêu cầu rất cao và kỹ tính trong thẩm mỹ. Không gian mở có thể nhìn được ra phía hồ góc rộng nhất. Đồ nội thất được chọn lựa và thiết kế tỷ mỉ từng chi tiết. Gam màu thanh lịch và phải toát lên sự quý phái nhã nhặn nhất mà không được phô trương.

Vì thế chủ yếu chất liệu được sử dụng vải, gỗ và kim loại ánh kim màu ghi bạc và màu xanh làm chủ đạo. Sự tinh tế trong các chi tiết vàng có chọn lọc khiến cảm nhận không khí ấm cúng nhưng cực kỳ sang chảnh một nét rất riêng. Sự hiểu biết của gia chủ và sự đầu tư trọn vẹn cho nội thất hạng sang phong cách Tân Cổ Điển thanh lịch. Chúng tôi với vai trò thiết kế và tư vấn cần chọn lọc và cân nhắc rất kỹ lưỡng để có một thiêt kế thực sự cao cấp.  Đồ nội thất được sử dụng là thương hiệu Alexandar được phân phối bởi Caoza  – dòng nội thất Quý tộc nổi tiếng của Tây Ban Nha. CDC homes của Ý .  Kết hợp các thương hiệu đi đầu trong ngành dịch vụ nội thất như rèm cao cấp Incanto, bếp Zayko của  Eleganz. Thiết bị cao cấp Gessy của Vietceramic, Kohler; Đông Dương Home Interior và , Vinastone. Đơn vị thi công có uy tín nhất Hà Nội là Stokes Interior đồng hành trong các thiết kế của Sdesign suốt 10 năm qua. ­

Một thiết kế thể hiện sự xinh đẹp và nữ tính như chính các cô gái chủ nhà, với sở thích trang trí nhà cửa, thời trang, nhiếp ảnh, hội họa và cắm hoa trồng cây khiến chúng tôi được dịp hài hòa cùng với khách hàng của mình..