S-design tưng bừng tổ chức ngày quốc tế thiếu Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Hòa chung không khí hân hoan chào mng Quc Tế Thiếu Nhi, ti ngày 1/6,ti nhà hàng gà rán Lotteria Tây Sơn, công ty S-design đã t chc chương trình mng Ngày Quc Tế Thiếu Nhi cho các bé là con em công nhân viên chc đang làm vic ti công ty.

Để tạo thêm niềm phấn khởi và động lực làm việc cho các cán bộ nhân viên công ty, theo thông lệ hàng năm vào ngày 1/6 công ty đều tổ chức chương trình vui tết cho các cháu thiếu nhi. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Công ty, cùng đông đảo công nhân viên chức của công ty và cháu thiếu niên, nhi đồng.

Công ty tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi cho các cháu tại nhà hàng gà rán Lotteria Tây Sơn

Ngay khi Chương trình diễn ra, không khí tưng bừng và hứng khởi đã thu hút được sự chú ý của các em thiếu nhi. Đây là dịp các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn tinh thần. Các em được tham dự nhiều trò chơi tập thể ý nghĩa như: hát, múa, cũng như tham dự nhiều trò chơi vận động vui nhộn và hào hứng.

Các bé được xem các chú hề trình diễn nghệ thuật tạo hình bóng bay với nhiều hình dạng ngộ nghĩnh

Thức ăn cùng nước uống cũng được  phục vụ chu đáo cho các cháu thiếu nhi và phụ huynh

Bên cạnh việc tổ chức ngày hội vui chơi cho các cháu, ban tổ chức đặc biệt biểu dương, trao tặng những phần quà cho các bé có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua nhằm công nhận sự cố gắng nỗ lực của các bé, đồng thời tiếp nhận thêm động lực cho các bé tiếp tục cố gắng trong năm học tới. Đặc biệt, Mrs. Hải Yến – Tổng giám đốc công ty SDesign đã trích một phần quỹ Bạch Vân Thư ( quỹ từ thiện do Mrs.Hải Yến sáng lập ra ) để mua những phần sách truyện bổ ích làm quà tặng cho các bé giúp các bé có thểm sự hiểu biết cũng như tạo được thói quen đọc sách mỗi ngày.

Điều này thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn công ty S-design đối với thế hệ tương lai, đồng thời góp phần cho người lao động có  thêm nhiều tình cảm để gắn bó lâu dài với công ty.

Ban tổ chức trao quà cho các em

Mặc dù chương trình Tết thiếu nhi 2017 diễn ra trong một khoảng thời gian không dài nhưng với sự ủng hộ của Ban lãnh đạo công ty S-design, sự chu đáo, tận tâm của ban tổ chức Công đoàn, sự tham gia nhiệt tình của các gia đình, đặc biệt là các bé, chương trình đã rất thành công không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui của những đứa con thân yêu.