SDESIGN ĐI LÊN TỪ ĐỒNG HÀNH – “TEAMWORK”

 

      “ Yêu từ cái nhìn đầu tiên” đến “tình yêu lớn của một tập thể”  để có nhiều thành tựu hơn.

Sdesign company là tên được gọi tắt của Công Ty Cổ Phần Thiết Tế Salvador và Cộng Sự. Dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư nổi tiếng – Salvador Pere’z Arroyo – chủ tịch HĐQT cùng bà Nguyễn Hải Yến – TGD – Cô Nguyễn Ngọc Mỹ đồng sáng lập từ năm 2011 tới nay đã tròn 7 năm. Thời điểm ấy Kinh Tế Thị Trường, ngành Xây Dựng và Bất Động Sản đang gặp nhiều khó khăn. Ba nhà sáng lập cùng những người Cộng Sự đắc lực trong nước và nước ngoài, đã vững vàng để lần lượt vượt qua tất cả thách thức trên con đường phát triển tìm kiếm thành tựu bền vững cho tương lai.

Sự chuyển mình liên tục ấy đối với Sdesign đã không cần dùng thời gian đo lường nữa, mà hiện hữu điểm mặt với tất cả cống hiến là những thành tựu to lớn Sdesign đã đạt được với những công trình trên khắp đất nước và cả thế giới. Trong đó có những công trình đã trở thành biểu tượng đi cùng năm tháng. Tô điểm chonhững vùng đất đất trọng điểm củaTổ Quốc  hình chữ S thân yêu: Quảng Ninh –Sài gòn –Phú Quốc. Trong đó phải kể đến đóng sự đóng góp cho quy hoạch thành phố Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh với rất nhiều công trình trọng điểm.Sdesign có thể tự hào khẳng định những thiết kế giá trị như thế. Đó là giá trị sống bền vững mà ai cũng mong muốn hướng tới.

Mục tiêu phát triển của Sdeign không chỉ là xây dựng quy mô công ty lớn mạnh và liên kết hợp tác kts trg ng nc . Quan trọng hơn là mỗi công trình được tham gia đến khi hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng và cộng tác của chủ đầu tư. Sự sáng tạo được bao hàm toàn vẹn về thẩm mỹ, các tiêu chuẩn và nhu cầu, mức độ đầu tư, chất lượng xây dựng bền vững và an toàn, quy mô dự án,văn hóa vùng miền.Ứng dụng và đảm bảo tốt các giải pháp khoa học kỹ thuật, giải pháp trong kiến trúc, giải pháp công trình xanh, giải pháp về môi trường, giải pháp về tiết kiệm năng lượng, giải pháp về chiếu sáng. Duy trì tính kế thừa, chú trọng trong bảo tồn, kiến tạo trong xử lý và làm mới trong tư duy để làm tốt và uy tín làm đầu trong doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo và các cộng sự luônđồng lòng cùng đồnghành để thành công, đó chính là sức mạnh mà Sdesign có được.

“Vị nhạc trưởng” của Sdesign: kiến trúc sư Salvador Pere’z Arroyo với hành trình 45 năm” Cuộc đời thử nghiệm” 50 giải thưởng lớn nhỏ với hàng trăm công trình tại Châu Âu. Nhưng điểm đến cuối cùng ông chọn dừng lại tại Việt Nam với những học trò và cộng sự. 40 kiến trúc sư trong nước và đội ngũ 10 kiến trúc sư nước ngoài tạo thành một “ Teamwork” hoàn chỉnh.

Mỗi thành viên của Sdesign từ sự nỗ lực trách nhiệm với công việc,  sáng tạo  không ngừng  rồi gắn bó cũng chính từ cảm xúc xuất phát điểm “ Yêu từ cái nhìn đầu tiên ấy”. Thành quả của tình yêu đầu tiên lại có cơ hội được nhân rộng tình yêu nghệ thuật và giá trị đời sống tới tay khách hàng- những người bạn người tin cậy đồng hành.

Năm 2017 cùng với nhiều thành tựu nền tảng Sdesign lại vinh dự được đón nhận thêm những thành quả mới.Phải kể đến là giải thưởng của Ashui Awards 2017 vớihạng mục: “ Dự án tương lai của năm” với dự án Quy Hoạch khu đô thị Hùng Thắng – tỉnh Quảng Ninh.Những niềm vui mới là dấu ấn mới đối với mỗi thành viên của  Sdesign.Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Sdesign chính thức đặt chân tới TPHCM bằng việc mở văn phòng đại điện và nhân sự tiếp quản. Năm 2018 sẽ hướng tới chính thức thành lập công ty thiết kế phía Nam do kiến trúc sư Nguyễn Trung Hiếu – giám đốc thiết kế tại TPHCM đảm nhiệm trọng trách mới.

Sdesign tự hào có thể nói cùng nhau trong 2018 Trong một tập thể, khi cùng nhau tất cả mọi người đều thành công hơn – Team Together Everyone Achieve More “