SDESIGN NHẬN TRAO THƯỞNG CÔNG TRÌNH “NHÀ HÁT CÔNG AN NHÂN DÂN”

Công ty Tư vấn SDesign vinh dự được mời tham gia Thi tuyển Thiết kế Phương án kiến trúc cho công trình Nhà Hát Công An Nhân Dân, sau gần 2 tháng miệt mài nghiên cứu, tìm tòi và làm việc chăm chỉ để đưa ra một sản phẩm tốt nhất.  Là một công trình văn hóa nghệ thuật mang tính quốc gia hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của cán bộ, chiến sỹ CAND và phục vụ nhân dân nên công trình phải đảm bảo có thẩm mỹ kiến trúc đẹp và đạt hiệu quả cao trong vận hành. Ngoài việc đưa ra một công trình kiến trúc biểu tượng, SDesign còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề phản âm và tiêu âm trong thiết kế của mình để không gian nhà hát có được chất lượng tốt nhất phục vụ tốt nhất các nghệ sĩ và khán giả thưởng thức nghệ thuật trong các buổi biểu diễn.

Ngày 29/11/2019, đại diện cho Tư vấn SDesign, Tổng Giám Đốc Nguyễn Hải Yến và Giám đốc thiết kế nội thất Nguyễn Phượng Anh đã tham dự buổi lễ trao thưởng và nhận bằng khen từ Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tại Phòng hội trường, Bộ Công An.

SDesign thêm một lần nữa được thử  thách đội ngũ của mình dưới sự dẫn dắt của ông Salavdor cho thể loại công trình mới và có tính phức tạp. Với loại hình Nhà hát cũng là cơ hội để SDesign tăng cường năng lực tư vấn thiết kế của mình.

Giải thưởng của Bộ Công An là ghi nhận cho những nỗ lực của SDesign và cũng chính là động lực để tập thể SDesign càng cố gắng nhiều hơn nữa để sáng tạo ra những tác phẩm có kiến trúc độc đáo và công năng sử dụng hiệu quả cao.

Để có thêm thông tin, mời xem link:

http://bocongan.gov.vn/tin-tuc-su-kien/su-kien-chao-mung-ngay-thanh-lap-nganh/bo-cong-an-cho-trao-thuong-cho-cac-tap-the-ca-nhan-trong-tham-dinh-thiet-ke-kien-truc-cong-trinh-tru-so-nha-hat-cong-an-nhan-dan-s14-t26849.html

Popular Articles

Calendar

November 2023
M T W T F S S
« Jul    
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  

Archives