SDESIGN tổ chức chúc mừng sinh nhật cho Mr. Salvador và các cán bộ nhân viên tháng 8/2017

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên, Sdesign xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Mr.Salvador và các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của công ty. Chúc Mr.Salvador và các bạn sinh nhật vui vẻ, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Sáng ngày 1/8/2018, Công đoàn của công ty Sdesign đã có mặt tại văn phòng từ rất sớm để trang trí và chuẩn bị tổ chức nhật bất ngờ cho Mr.Salvador và các cán bộ nhân viên của công ty có sinh nhật vào tháng 8.

Tiệc chuẩn bị của công ty

Mr.Salvandor rất bất ngờ và xúc động trước sự chuẩn bị và quan tâm của toàn bộ công ty và chuyển lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ nhân viên của công ty đã dành tình cảm nhớ tới sinh nhật của mình.

Mrs. Hải Yến tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho Mr.Sal

Không khí bữa tiệc sinh nhật ấm cúng như một gia đình, trong ngày vui, nhân viên nhận được nhận quà từ công ty, những lời chúc và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc vào dịp sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Mr. Sal thổi nến chúc mừng sinh nhật

Mrs.Hải Yến tặng quà cho Mr.Sal và các nhân viên sinh nhật tháng 8

Sdesign mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Sdesign là một gia đình lớn và các thành viên luôn là một phần quan trọng. Các thành viên trong Công ty luôn quan tâm và san sẻ hạnh phúc cho nhau.

Đại gia đình Sdesign

Bước qua tuổi mới, chúc các bạn sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa, đưa SDesign ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng !

Một số hình ảnh khác trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Mr.Sal và nhân viên sinh nhật tháng 8 :

Mr.Sal và Mrs. Hải Yến chụp ảnh kỷ niệm

Mr. Sal và Mrs. Phượng

Mr. Sal và Mrs. Oanh

Mr.Sal và Mrs. Hải Yến chụp ảnh cùng toàn bộ nhân viên nữ của công ty