Thành công đến từ sự cân bằng và thấu hiểu

Góp mặt trong buổi phỏng vấn Cafe Doanh Nhân thuộc chương trình “Dòng chảy kinh tế” của đài VOV,Tổng Giám Đốc Nguyễn Hải Yến đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết về quá trình chèo lái con thuyền SDesign và xây dựng tập thể đội ngũ SDesign vững mạnh.

 

Theo chị, đối với một người yêu nghề thực thụ, ý nghĩa của viêc đạt được 01 giải vàng và 02 giải bạc trong cuộc thì “Quy hoạch quốc gia” chính là kết quả nỗ lực của cả một tập thể đoàn kết trong thời gian dài. Đối với công ty Sdesign nói chung và TGĐ Nguyễn Thị Hải Yến nói riêng thì điều quan trọng nhất khi đạt được những thành tựu danh giá chính là nguồn nhân lực bên trong lẫn bên ngoài: từ chủ đầu tư, nhà thầu, các kiến trúc sư… tất cả đều góp phần biến những dự án trở thành hiện thực.

Là người cầm cân nảy mực, chị luôn ở vị trí trung tâm cân bằng nhất để đánh giá năng lực của các kiến trúc sư của mình. Đối với chị, nguồn nhân lực trong nước lẫn nước ngoài đều có những giá trị, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nếu các KTS nước ngoài nổi trội với ý tưởng và tư duy văn minh thì KTS Việt Nam lại linh hoạt trong kỹ năng ứng biến. Cả hai bên bổ trợ lẫn nhau và cùng giúp nhau phát triển trong môi trường Sdesign hiện đại và thân thiện từ không gian, tình đồng nghiệp lẫn mối quan hệ giữa sếp và nhân viên.

Xuất phát từ cái nhìn – cái tâm của người làm nghề và sự cảm thông đặc biệt đối với các lao động đặc biệt là các KTS nữ, Sdesign không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi trường cho các KTS trẻ rèn dũa, trau dồi kiến thức; là ngôi nhà bao bọc, sẻ chia yêu thương. Hồi tưởng lại quá khứ của chính mình với những trải nghiệm khó khăn khi đi khảo sát dự án, đi thực tế công trường, trèo đèo lội suốt hay bị lạc trong cánh rừng cháy, gập ghềnh… Hơn ai hết trong việc thấu hiểu sự khó khăn vất vả của nghế kiến trúc, chị cùng ban lãnh đạo luôn có những chính sách phù hợp khuyến khích nhân viên như việc thực hiện lời hứa mỗi năm tổ chức cho mọi người trải nghiệm một vùng đất mới…

Trong công việc là thế, trong cuộc sống gia đình, chị cũng luôn hướng đến sự cân bằng bằng việc dành thời gian cho gia đình sau 6h tối chỉ đơn giản bắt đầu từ những bữa cơm sum họp. Nhờ may mắn có được sự thông cảm, thấu hiểu và ủng hộ từ gia đình cũng như bản lĩnh của một nhà lãnh đạo, TGĐ của Sdesign ngày càng trở nên thành công trong công việc lẫn hạnh phúc gia đình.

Qua đây chị cũng mong các nhân viên đặc biệt là nhân viên nữ của công ty sẽ sớm gặt hái được thành công như chị.

Để nghe trực tiếp các chia sẻ của chị Hải Yến xin mời kích vào đường link dưới đây:

http://vov1.vov.vn/dong-chay-kinh-te/giai-phap-thao-go-kho-khan-trong-thuc-hien-co-phan-hoa-doanh-nghiep-nha-nuoc-27-c19-50202.aspx

 

Popular Articles

Calendar

June 2023
M T W T F S S
« Jul    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Archives