Lời tựa / Preamble

October 15, 2014

Kiến trúc là một ngành Nghệ Thuật gắn liền với khoa học kỹ thuật, là một tình yêu vun đắp bằng những trải nghiệm thực tế của con người về quan điểm xã hội, văn hóa hòa quyện cùng thiên nhiên cảnh quan để tạo ra những tác phẩm giàu giá trị sống.

“Yêu từ cái nhìn đầu tiên – Love at first sight” chính là slogan của S Design đặt tiêu chí “Chất lượng, tiến độ, tính độc đáo và vẻ đẹp kiến trúc” lên hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng không chỉ trong Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

S Design nổi tiếng với những đồ án thiết kế theo định hướng kiến trúc xanh; S Design luôn hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và công cộng.

S Design giúp đỡ nhà đầu tư hoạch định những giải pháp và sản phẩm đầu tư phù hợp với những sản phẩm kiến trúc quy hoạch có chất lượng cao. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng cũng như xuyên suốt trong hoạt động của S Design.

S Design được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư nước ngoài và lựa chọn là đối tác cũng như đại diện:

  • SPA Corp – Spain
  • TMA Interior Corp – Italy

 

S Design không ngừng đầu tư vào con người, khuyến khích sự sáng tạo của mỗi nhân viên là biện pháp nâng cao chất lượng thiết kế là nền tảng cho sự phát triển của S Design. Chúng tôi tự hào với đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, kỹ sư được trải qua nhiều dự án, công trình có quy mô lớn, đội ngũ nhân viên lành nghề, lực lượng máy móc và công nghệ thiết kế đầy đủ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và tiến độ dự án. Đặc biệt, S Design có sự lãnh đạo thiết kế của Dr. Salvador Perez Aroyo, một trong 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới (Dr. Salvador nổi tiếng với các công trình hậu hiện đại hàng đầu thế giới như tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, quy hoạch thủ đô Madrid) kết hợp với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong nước sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm thiết kế đẳng cấp quốc tế với chi phí hợp lý.

Sự thành công của S Design luôn song hành với sự thành công của nhà đầu tư, chúng tôi mong muốn là sự lựa chọn của nhà đầu tư khi quyết định cho dự án.

Gủi lời chào trân trọng

Tổng giám đốc

NGUYỄN HẢI YẾN

FANPAGE chính thức : https://www.facebook.com/Sdesign.Jsc/